Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi....!

BẪY MỠ INOX TRUNG TÂM

Xuất xứ :  Inox Sơn Phụng
Chất liệu :  Inox 304 dày tùy theo kích thướt bẩy mỡ
Lắp đặt dưới chậu rửa công nghiệp.
Bao gồm 03 ngăn: Ngăn Rác, Ngăn mỡ và ngăn nước sạch. 
Kích thước:  Theo yêu cầu của khách hàng
Bảo hành : 12 tháng
 

Số lượng

Khi bắt tay vào thiết kế thi công, điều đầu tiên cần chú trọng đó là xây dựng một mô hình khu bếp vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa hạn chế việc lượng rác thải cũng như dầu mỡ ra bên ngoài môi trường. Vì vậy hộp bẫy mỡ inox trung tâm là thiết bị không thể thiếu.
 Hộp bẫy mỡ inox trung tâm là thiết bị lọc tách mỡ, giải pháp cho những vấn đề tránh tắc nghẽn hệ thống cống rãnh, xử lý lọc lại nước sạch trước khi chạy lại vào hệ thống. Sản phẩm có tính tiện nghi cao cho các khu bếp công nghiệp, nhất là bếp nhà hàng, khách sạn, khi lượng dầu mỡ, rác thải sơ chế hàng ngày phát sinh trong quá trình nấu ăn, dễ dàng di chuyển, lau chùi vệ sinh.
Đặc điểm của Hộp bẫy mỡ inox trung tâm
•    Chất liệu :  Inox 304 được gấp cạnh bằng máy chắn thủy lực giúp gia tăng độ cứng và an toàn khi sử dụng, che mối hàn bằng khí Argon tránh hiện tượng Oxy hóa.
•    Được lắp đặt âm dưới đất, kết nối đầu vào với các bẩy mỡ con và đầu ra với đường ống nước thải.
•    Nếu lượng chất thải không được xử lý qua bẫy mỡ đúng cách để nó thải vào hệ thống thoát nước, thời gian lâu dài sẽ gây ra tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng dầu, mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống.
•    Hộp bẫy mỡ inox trung tâm ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng cũng như ô nhiễm môi trường, công dụng của nó là lọc cặn, tách được lượng dầu mỡ, rác thải với nước trước khi thải nước vào hệ thống cống để tránh trường hợp ống cống bị tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường.
•    Với tính chất gặp nước thường xuyên, nếu làm từ chất liệu không đạt chất lượng thì hộp lọc mỡ sẽ nhanh chóng hư hỏng, tốn kém chi phí cho việc mua sản phẩm mới. vì thế khi lắp đặt bẫy mỡ nên đặt ở vị trí dễ thao tác vì phải thường xuyên lấy lượng mỡ dư thừa và vệ sinh bẫy mỡ.
Quy trình hoạt động của hộp bẫy mỡ inox trung tâm
Nước thải sau khi đưa vào hộp lọc mỡ, ngăn đầu tiên sẽ lọc được rác và cặn bã ra khỏi nước nhờ lớp lưới lọc. Tiếp đó, nước có chứa dầu mỡ sẽ chuyển qua ngăn thứ 2. Tại đây, lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại bởi ngăn lọc mỡ. Cuối cùng, lượng nước đã được xử lý sẽ vào ngăn thứ 3 và chảy ra theo đường ống thải.

 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
BẪY MỠ INOX CÔNG NGHIỆP
Giá: Liên hệ
BẪY MỠ INOX 304
Giá: Liên hệ
BẪY MỠ INOX NHÀ HÀNG
Giá: Liên hệ


CTY TNHH INOX SƠN PHỤNG

Mã số thuế : 

Văn Phòng : 688/30/27 Đường Tân Kỳ Tân Quý , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

Xưởng SX : 512C Quốc Lộ 13 , Khu Phố Hưng Lộc , Thành Phố Thuận An , Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0988 512 465 ( Mr: Phụng)

Website: www.thietbibepinox24h.com

Mail: thietbibepinox24h@gmail.com

Coppyright © 2020 www.thietbibepinox24h.com -  all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn