Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi....!

TỦ LẠNH CÔNG NGHIỆP

Được phân phối bởi INOX SƠN PHỤNG
Kích thước: kích thước thay đổi theo thực tế.
Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp 
Vật liệu: Inox 304, chất lượng cao
Bảo hành: 12 tháng

Số lượng

Để giải quyết tốt vấn đề bảo quản thực phẩm cho bếp nhà hàng, bếp công nghiệp thì khu kho, bảo quản là rất quan trọng. Thiết bị bảo quản không thể thiếu ở khu bảo quản dự trữ thực phẩm đó là tủ lạnh công nghiệp. Tủ đông lạnh công nghiệp chính là giải pháp bảo quản lạnh mà bất cứ nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp nào cũng cần phải có.
Sự tiện lợi hoàn hảo tủ lạnh công nghiệp mang lại
►    Lý do mà hầu hết các cơ sở đều sử dụng tủ đông inox không chỉ ở sự cần thiết của nó, mà lợi ích mang lại của tủ cấp đông công nghiệp là không thể thiếu đối với các bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.
►    Tủ lạnh công nghiệp có thể giúp bạn giải quyết tốt các vấn đề sau đây:
•    Bảo quản được hầu hết các loại thực phẩm nhờ vào dải nhiệt tủ đông, tủ mát khác biệt. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ bảo quản phù hợp cho từng loại thực phẩm.
•    Dung tích lớn, bố trí ngăn hợp lý, có nhiều giá đựng để đồ ăn, giúp cho bạn có thể phân loại nhiều thực phẩm có tính chất khác nhau. Các giá để đồ điều chỉnh được độ cao phù hợp với nhiều kích thước thực phẩm bảo quản.
•    Việc dự trữ và bảo quản thức ăn là rất cần thiết bởi nó đảm bảo một nguồn cung ổn định khi bạn chế biến món ăn. Hẳn rằng những chủ nhà hàng đều hiểu được cảm giác khó khăn như thế nào khi hết nguyên liệu trong quá trình chế biến.
Lựa chọn tủ lạnh công nghiệp phù hợp mang lại hiệu quả cao
•    Để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh công nghiệp phù hợp là điều quan trọng. Tủ lạnh công nghiệp hiện nay chủ yếu được phân loại theo số ngăn tủ chứa.
•    Kích thước tủ lạnh thường được quyết định bởi số lượng ngăn tủ, bởi các ngăn tủ sẽ được thiết kế đều nhau đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Số ngăn tủ lạnh phổ biến hiện nay đó là: 2 ngăn, 4 ngăn, 6 ngăn,… Trong đó, thì tủ lạnh công nghiệp 4 cánh chính là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của hầu hết các cơ sở hiện nay với 2 ngăn đông và 2 ngăn mát.
•    Bạn có thể dễ dàng chia loại thực phẩm với số lượng ngăn như trên. Với việc điều chỉnh được dải nhiệt độ bảo quản cũng sẽ giúp bạn thuận tiện rất nhiều cho nhiều loại thực phẩm khác nhau.
•    Bên cạnh tủ lạnh công nghiệp thì bạn có thể tham khảo bàn lạnh, bàn lạnh salad, tủ mát 4 cánh để bảo quản thực phẩm kết hợp với công tác trưng bày hay chế biến.
•    Ngoài kích thước tủ lạnh, việc lựa chọn chất liệu làm tủ cũng là điều quan trọng. Tủ lạnh công nghiệp trên thị trường hiện nay được làm chủ yếu bởi inox, trong đó inox 304 là loại inox chất lượng tốt nhất, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của tủ.
•    Bởi vậy, để lựa chọn tủ đông nhà hàng phù hợp, bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, hiểu rõ về các loại tủ lạnh, chất liệu và xuất xứ trước khi mua sản phẩm.

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
TỦ MÁT CÔNG NGHIỆP
Giá: Liên hệ


CTY TNHH INOX SƠN PHỤNG

Mã số thuế : 

Văn Phòng : 688/30/27 Đường Tân Kỳ Tân Quý , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh

Xưởng SX : 512C Quốc Lộ 13 , Khu Phố Hưng Lộc , Thành Phố Thuận An , Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0988 512 465 ( Mr: Phụng)

Website: www.thietbibepinox24h.com

Mail: thietbibepinox24h@gmail.com

Coppyright © 2020 www.thietbibepinox24h.com -  all rights reserved.

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn